Giới Thiệu Cá Cảnh Tuấn Phong

Xuất phát từ lòng đam mê cá cảnh nói chung, cá La Hán nói riêng, ban đầu Tuấn Phong chỉ nuôi Cá La Hán để ngắm nhìn, thời gian đầu rất khó khăn do chưa có kinh nghiệm, những sản phẩm nuôi đều không đạt như mong muốn, thậm chí có lúc muốn ngừng chơi để đổi qua thú chơi cá khác.

Sau một thời gian tìm hiểu về cách nuôi La Hán, điều kiện nước, môi trường, thức ăn, cách chăm sóc… kết hợp nhiều yếu tố và Tuấn Phong đã có được sản phẩm thành công như mong muốn bấy lâu nay, sự thích thú tăng thêm và nuôi ngày càng nhiều các chú Cá La Hán lên đầu tốt, khiến các anh em trong nghề nuôi đều khen.
Sở hữu nhiều sản phẩm tốt và Tuấn Phong cũng chia sẽ các sản phẩm cho anh em cùng chơi, từ đó Tuấn Phong nhập sản phẩm Cá có giống tốt từ Thái Lan về chia sẽ cho anh em, và Tuấn Phong bắt đầu kinh doanh Cá La Hán từ đó cho đến nay.
Tại Việt Nam kinh doanh cá cảnh là nghề có truyền thống, phục vụ cho tất cả các người dân có nhu cầu giải trí…dựa vào yếu tố đó Cá Cảnh Tuấn Phong cũng có cung cấp thêm các sản phẩm đặc biệt khác như: Cá Đĩa, Cá Thủy Sinh,  Các loại máy bơm, Đèn, phụ kiện, tư vấn chữa bệnh cho cá…phục vụ cho nhu cầu giải trí của mọi người.

Phục vụ nhu cầu của anh em, bạn bè trong khu vực hà nội và các tỉnh lân cận. Hướng tới phục vụ nhu cầu giải trí của đông đảo anh em từ bắc vào nam. và ra nước ngoài

Rất mong các bạn quan tâm hay đến tham quan Cửa Hàng Cá Cảnh Tuấn Phong

Đ/C: Số 107, Phố Thiên Hiền, Phường Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Sô điện thoại: 0989.161.314

Hỗ trơ kĩ thuật: 0394.333.382

Top